Hồ sơ đề nghị cấp phép xây dựng tại Thuận An Bình Dương, bao gồm:

  1. Đơn đề nghị cấp phép xây dựng theo mẫu;
  2. Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính một trong những giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai;
  3. Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính 02 bộ bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công được phê duyệt theo quy định của pháp luật về xây dựng, mỗi bộ gồm:
  • Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/60-1/600 kèm theo sơ đồ định vị công trình.
  • Bản vẽ mặt bằng các tầng, các mặt đứng và mặt cắt chính của công trình tỷ lệ 1/60-1/300.
  • Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/60-1/300 và các mặt cắt móng tỷ lệ 1/60 kèm theo sơ đồ đấu nối hệ thống thoát nước mưa, xử lý nước thải, cấp nước, cấp điện, thông tin tỷ lệ 1/60-1/300.
  • Trường hợp thiết kế xây dựng của công trình đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định, các bản vẽ thiết kế là bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp các bản vẽ thiết kế xây dựng đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định.
  • Đối với công trình xây chen có tầng hầm, ngoài các tài liệu quy định trên, hồ sơ còn phải bổ sung bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản chấp thuận biện pháp thi công móng của chủ đầu tư đảm bảo an toàn cho công trình và công trình lân cận.
  • Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết của  chủ đầu tư bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề.

CÔNG TY TNHH MTV TRANG TRÍ NỘI-NGOẠI THẤT VÀ XÂY DỰNG MINH QUÂN

Xin Giấy Phép Xây Dựng Tại Thuận Bình Dương

Hotline: 0972 134 785 Website: www.xaydungminhquan.vn

RẤT HÂN HẠNH CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH