Thi công nhà để xe tại Dầu Tiếng đẹp và sang trọng

Thi công nhà để xe tại Dầu Tiếng đang là xu hướng trong những năm gần đây. Nó giúp tối ưu được không gian sử dụng, giúp bạn yên tâm hơn về tải sản của mình. Cùng đó là những ưu điểm vượt trội khác. Vậy những ưu điểm đó là gì? Vì sao nó lại được ưa chuộng đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Bài viết liên quan:

Các biện pháp thi công nhà để xe tại Bắc Tân Uyên đẹp, nhanh

Thi công nhà kho thép tiền chế tại Tân Uyên đẹp và rẻ năm 2022

Thi công nhà kho thép tiền chế tại Bến Cát uy tín, chuyên nghiệp

Thi công nhà kho thép tiền chế tại Thuận An xu hướng năm 2022

Thi công nhà kho thép tiền chế tại Dĩ An hiện đại và sang trọng

Có những loại nhà để xe nào được thi công nhà để xe tại Dầu Tiếng

Hiện nay trên thị trường có 2 loại nhà để xe đang được ưa chuộng. Đó chính là nhà để xe bê tông truyền thống và mẫu nhà để xe thép tiền chế. Mỗi mẫu nhà đều mang trong mình những ưu điểm riêng.

 

làm nhà để xe chất lượng

Nhà để xe bê tông

Đây là mẫu thi công nhà để xe tại Dầu Tiếng đã có từ rất lâu. Với ưu điểm bền, khả năng chịu được lực lớn, tuổi thọ cao. Mẫu nhà này thường được sử dụng cho các chung cư, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,…

Ưu điểm của mẫu nhà này nằm ở độ bền, khả năng chịu được lực lớn. Vì vậy dù đã có từ rất lâu nhưng đến nay mẫu nhà này vẫn luôn được ưa chuộng.

Thi công nhà để xe thép tiền chế tại Dầu Tiếng

Đây là một trong những xu hướng xây dựng được ưa chuộng nhất hiện nay. Với ưu điểm là nhỏ gọn, thi công nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí nhân công.

Khi thi công mẫu nhà này, phần khung thép sẽ được thực hiện tại nhà máy. Đến công trình, chúng ta chỉ việc lắp ghép và cố định chúng lại với nhau. Tiết kiệm được thời gian thi công và chi phí lắp đặt.

Ưu điểm của nhà để xe khung thép tiền chế

 

mẫu nhà để xe thép tiền chế

 

Sở dĩ mẫu nhà này được ưa chuộng. Và được sử dụng rộng rãi bởi các ưu điểm sau:

Dễ dàng, nhanh chóng

Vì là mẫu nhà được sử dụng khung thép là chính. Do đó, phần móng của ngôi nhà sẽ không cần cầu kỳ, phức tạp như mẫu nhà để xe bê tông. Vì vậy việc thi công lắp đặt sẽ nhanh chóng, ít tốn thời gian.

Thời gian thi công mẫu nhà để xe nhỏ tại Tân Uyên có thể chỉ mất 5-7 ngày. Nó chỉ bằng ½ hoặc ⅓ so với các mẫu nhà truyền thống. Tiết kiệm được thời gian thi công và kinh phí đáng kể.

Tiết kiệm được chi phí đầu tư

Theo như những tính toán của những chuyên gia đầu ngành. Việc thi công nên một mẫu nhà để xe khung thép tiền chế. Nó tiết kiệm hơn rất nhiều so với các mẫu nhà để xe truyền thống.

Phần khung thép được đo đạc và lắp ráp từ các khung thép có sẵn. Nên nếu bạn muốn nâng cấp hay mở rộng quy mô xây dựng sẽ không cần phải bỏ, sữa chữa hay có tác động bất kỳ kết cấu thép nào.

Một ưu điểm nữa đó chính là bạn có thể dễ dàng tháo rời và di chuyển nó ra một nơi khác dễ dàng.

Với những ưu điểm này, chủ đầu tư đã có thể tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

 

sửa chữa nhà để xe đẹp

 

Nhỏ gọn, tối ưu được diện tích

Thêm một ưu điểm nữa của nhà để xe khung thép là nhỏ gọn và không quá chiếm diện tích xây dựng.

Thi công nhà để xe thép tiền chế theo kiểu không gian mở, không quá tốn phần không gian cho các cột chống. Do đó có thể tối ưu được diện tích sử dụng.

Quy trình thi công nhà để xe tại Dầu Tiếng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu thi công nhà để xe tại Dầu Tiếng và liên hệ với chúng tôi. Xây dựng Minh Quân sẽ tiếp nhận nhu cầu, các mong muốn và sở thích của khách hàng. Tiếp đến chúng tôi sẽ hẹn khách hàng ngày đến trực tiếp công trình để đo đạc chính xác.

Bước 2: Đo đạc tại công trình

Chúng tôi đến tại công trình, tiến hành đo đạc, đưa ra cho chủ nhà các mẫu phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 3: Lên bản vẽ và bóc tách bản vẽ

Khi khách hàng đã đưa ra được lựa chọn và mong muốn của mình cho chúng tôi. Phí kiến trúc sư sẽ tiến hành lên ý tưởng bản vẽ. Tiếp đến là kỹ sư sẽ tiến hành bóc tách tại hiện trường.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Khi khách hàng đã đồng ý với bản vẽ trên, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng trước khi thi công.

Bước 5: Chuẩn bị nguyên vật liệu

Chuẩn bị nguyên vật liệu theo đúng bản vẽ đề ra.

Phần khung cũng được cắt ghép theo đúng bản vẽ.

Bước 6: Thi công và bàn giao công trình

Tiến hành thi công và đưa khách hàng kiểm tra công trình trước khi bàn giao. Sau khi đã nhận được sự đồng ý của khách chúng ta sẽ tiến hành bàn giao công trình.

 

xây dựng nhà để xe khung thép

 

Tổng kết

Những thông tin về thi công nhà để xe tại Dầu Tiếng đã tạm dừng tại đây. Nếu các bạn đang có nhu cầu thi công nhà để xe hay còn có câu hỏi nào vẫn chưa trả lời được. Vậy hãy liên hệ hoặc inbox với chúng tôi để có được câu trả lời nhanh nhất nhé!

CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT & XÂY DỰNG MINH QUÂN

Thi công nhà để xe tại Dầu Tiếng đẹp và sang trọng

SĐT: 0972 134 785   or  CĐ: 0274 654 1379

0972.134.785
XEM ĐƯỜNG ĐI

Chat Zalo