Thi công nhà xưởng tại Phú Giáo đẹp và hiện đại ngày nay

Thi công nhà xưởng tại Phú Giáo được xem là trợ thủ đắc lực của nhiều doanh nghiệp. Có thể thấy rằng nhà xưởng là sản phẩm không thể thiếu. Nó góp phần lớn vào việc thành công của một Doanh nghiệp. Tại bài viết này, Xây dựng Minh Quân sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích việc thi công và thiết kế của một nhà xưởng.

Bài viết liên quan:

Thi công nhà xưởng tại Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ

Thi công mái tôn nhà xưởng tại Dĩ An với chi phí rẻ

Thi công mái tôn nhà xưởng tại Thủ Dầu Một đẹp, hiện đại

Thi công mái tôn nhà xưởng tại Bình Dương giá rẻ nhất hiện nay

Thi công mái tôn tại Thuận An trọn gói đẹp hiện nay

Cách phân loại thi công nhà xưởng tại Phú Giáo hiện nay

Theo như những kinh nghiệm hoạt động 15 năm trong ngành của chúng tôi. Việc thi công nhà xưởng tại Phú Giáo sẽ tùy thuộc vào chức năng sử dụng hay đặc thù ngành của doanh nghiệp. Từ đó chia ra thành 3 loại chính:

 

làm nhà xưởng đẹp

 

Dựa trên vật tư thi công

Dựa vào vật tư thi công thì thông thường các nhà thầu sẽ chia theo vật liệu xây dựng gồm 2 loại:

Nhà xưởng sử dụng bằng xi măng, cốt thép

Những công trình này thông thường sẽ thực hiện với tường có độ dày từ 10 – 20cm. Đặc biệt các phần như cột nhà, tường hay dầm đều được sử dụng bằng xi măng và cốt thép. Phần mái sẽ được sử dụng tôn chuyên dụng nhằm cách nhiệt, cách âm và chống nóng hiệu quả.

Nhà xưởng sử dụng kèo thép

Với mẫu nhà xưởng này, ngoại trừ phần chân móng được sử dụng từ bê tông, cốt thép. Tất cả các phần còn lại như cột và dầm đều được sử dụng từ kèo thép.

Về tiêu chuẩn, độ dày của tường sẽ nằm trong khoảng 10 – 20cm. Cùng đó là phần chiều cao sẽ nằm trong khoảng 2,2 – 2,8m. Tiếp đến phần vách ngăn sẽ được sử dụng bằng tôn.

Dựa vào chức năng của nhà xưởng

Tuy theo mục đích sử dụng của nhà xưởng sẽ dựa vào chức năng sử dụng.

Nhà xưởng không có văn phòng: đây là những nhà xưởng được sử dụng chỉ  với mục đích sản xuất để tạo được các thành phẩm. Tiêu biểu như sản xuất hàng tiêu dùng như phân bón, kim loại hoặc hóa chất.

Nhà xưởng kết hợp cùng văn phòng. Đây là một trong những kiểu nhà xưởng được phổ biến nhất hiện nay. Khu vực nhà xưởng sẽ được chia thành 2 phần đó là khu vực văn phòng và khu vực sản xuất.

Dựa vào kích thước xây dựng

Diện tích xây dựng này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp. Từ đó sẽ chọn ra được phần tiện tích đất phù hợp.

Khi tiến hành thi công nhà xưởng, bạn cần hỏi chính xác và cụ thể về mức giá để có thể đảm bảo được chi phí trong quá trình thi công.

 

nhà xưởng tốt hiện nay

 

Quy trình thi công nhà xưởng tại Phú Giáo

Chúng tôi hoạt động với tiêu chí “niềm tin, chất lượng” và với sự mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Do đó để đảm bảo mang đến được cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi thực hiện theo các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi. Xây dựng Minh Quân sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin và hẹn lịch đến khảo sát trực tiếp công trình.

Bước 2: Khảo sát và đo đạc tại công trình

Chúng tôi sẽ tiến hành đến trực tiếp công trình để đo đạc cụ thể. Đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với công trình bạn.

Bước 3: Lập đơn giá và xây dựng nhà xưởng

Lập bảng báo giá chi tiết cho khách hàng. Nó nhằm đảm bảo được ngân sách của khách hàng, đảm bảo được chi phí phát sinh với mức chênh lệch không quá lớn.

Bước 4: Triển khai thi công nhà xưởng

Sau khi 2 bên đã đồng ý với thỏa thuận. Xây dựng Minh Quân chúng tôi sẽ tiến hành triển khai dựa trên kế hoạch đã được ký kết trước đó.

Trong quá trình chúng tôi thi công nhà xưởng tại Phú Giáo. Khách hàng có thể kiểm tra để nắm bắt được tiến độ. Hoặc kiểm tra ra những sai sót để có thể sửa chữa cho phù hợp.

Bước 5: Bàn giao công trình

Khi đã thi công xong chúng tôi sẽ tiến hành để khách hàng kiểm tra lại công trình và tiến hành nghiệm thu công trình.

Tại sao nên chọn Xây dựng Minh Quân làm đơn vị thi công nhà xưởng

 

thi công nhà xưởng giá rẻ

 

  • Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.
  • Luôn đặt niềm tin, sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  • Có sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.
  • Nhân viên luôn tận tâm với nghề, giàu kinh nghiệm trong việc  thi công lắp đặt nhà xưởng.
  • Sản phẩm luôn đảm bảo  về mặt chất lượng. Đều là những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Chế độ bảo hành đúng với những thỏa thuận. Sau khi hết bảo hành nếu quý khách hàng cần chúng tôi vẫn sẽ có mặt, tận tình phục vụ.

Những thông tin về thi công nhà xưởng tại Phú Giáo đã tạm dừng tại đây. Nếu quý khách hàng có những câu hỏi hay thắc mắc nào chưa giải quyết được. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nó nhanh nhất nhé.

CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT & XÂY DỰNG MINH QUÂN

Thi công nhà xưởng tại Phú Giáo đẹp và hiện đại ngày nay

SĐT: 0972 134 785   or  CĐ: 0274 654 1379

0972.134.785
XEM ĐƯỜNG ĐI

Chat Zalo