Sau thời gian sử dụng, nhà xưởng chắc chắn khó giữ được tình trạng như ban đầu. Việc cải tạo, sửa chữa nhà xưởng sẽ giúp cho hoạt động sản xuất kinh doanh được tiến hành đúng tiến độ và đảm bảo an toàn cho người lao động. Thấu hiểu được vấn đề đó, Minh Quân là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sửa chữa nhà xưởng trọn gói uy tín chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

MINH QUÂN CAM KẾT

HẠNG MỤC THI CÔNG

Sửa Chữa Nhà Xưởng

Cải Tạo Nhà Xưởng

Mở Rộng Nhà Xưởng

Gọi tư vấn: 0972 134 785

QUY TRÌNH THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

Minh Quân xin giới thiệu cho quý khách hàng Quy trình thi công sửa chữa nhà xưởng. Quy trình gồm các bước sau:

SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

Sửa chữa nhà xưởng bao gồm sửa chữa những phần hỏng hóc như:

  • Sửa chữa mái tôn do dột
  • Sửa chữa trần, nền do xuống cấp, ẩm mốc
  • Sửa chữa sàn do lún, nứt, gây mất thẩm mỹ và an toàn trong quá trình sản xuất,…
  • Sửa chữa nhôm kính nhà xưởng

Gọi tư vấn: 0972 134 785

MỞ RỘNG NHÀ XƯỞNG

Mở rộng nhà xưởng thường thấy khi doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, nhà xưởng cũ không thể đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất mà chủ doanh nghiệp mong muốn. Lúc này, mở rộng nhà xưởng là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

Mở rộng nhà xưởng bao gồm những hoạt động như:

  • Xây  thêm nhà xưởng sản xuất, kho bãi
  • Xây thêm văn phòng, nhà ăn, nhà xe cán bộ công nhân
  • Mở rộng bể ngầm PCCC

Gọi tư vấn: 0972 134 785

SỬA CHỮA NHÔM KÍNH NHÀ XƯỞNG

Cửa nhôm kính trong quá trình đi vào hoạt động sẽ không tránh khỏi những hư hại. Khi cửa nhôm gặp sự cố thì cần phải xử lý ngay để đảm bảo an toàn về người, tránh gây tổn thất về tài sản. Để làm được điều đó bạn hãy liên hệ đến công ty Minh Quân. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa nhôm tại Bình Dương. Chất lượng uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Gọi tư vấn: 0972 134 785

SỬA CHỮA MÁI TÔN NHÀ XƯỞNG

Hệ thống mái tôn đóng vai trò quan trọng đối với mỗi công trình xây dựng. Khi hệ thống mái tôn tại nhà, tại nhà xưởng, khu công nghiệp gặp sự cố hỏng hóc, hư hỏng, thủng lỗ,… Gây nên nhiều phiền toái cho bạn trong quá trình sinh hoạt hay làm việc.

Do đó, việc sửa chữa mái tôn cũng cần được thi công đúng kỹ thuật và đảm bảo chất lượng. Với trang thiết bị và dụng cụ chuyên dụng. Công ty sửa chữa mái tôn nhà xưởng Minh Quân sẽ giúp bạn sửa chữa mái tôn nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách về sửa chữa mái tôn hoặc thay mới mái tôn cũ theo yêu cầu của quý khách.

Gọi tư vấn: 0972 134 785

THI CÔNG SƠN NƯỚC NHÀ XƯỞNG

Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sơn nước giá rẻ chất lượng.

  • Cung cấp các loại sơn nước chính hãng, đủ mọi màu sắc, các loại sơn trang trí giá cả khác nhau, …
  • Chúng tôi nhận sơn nhà xưởng trọn gói, sơn nước nội thất, sơn chống thấm ngoại thất, sơn trần thạch cao, sơn cách nhiệt mái tôn,… với mức giá hấp dẫn nhất khu vực.
  • Minh Quân thi công dịch vụ sơn nước chuyên nghiệp, sơn nhà đẹp và bền. Thợ sơn của chúng tôi sơn nhà nhanh, tỉ mỉ, giá cả hợp túi tiền, chất lượng lâu bền.

Gọi tư vấn: 0972 134 785

SỬA CHỮA LA PHÔNG NHÀ XƯỞNG

Qua nhiều năm sử dụng bất chợt trần la phông bị rớt một số miếng trần xuống. Để đảm bảo an toàn bạn cần có người kiểm tra lại hết tất cả các vị trí và kịp thời phát hiện xử lý những mối nguy hiểm tiềm ẩn đó.

Thấu hiểu được điều này, Minh Quân chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa trần nhà, trần la phông thạch cao giá rẻ chất lượng để cử lý nhanh các mối nguy hại từ la phông trần nhà.

Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sửa chữa nhà xưởng. MINH QUÂN luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định. Được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín. Luôn hoàn thiện và kiểm soát quá trình thi công sửa chữa nhà xưởng. Đảm bảo chất lượng công trình hoàn hảo nhất, mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Liên hệ ngay để nhận tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết về lắp đặt nhôm kính tại Bình Dương xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT & NHÔM KÍNH MINH QUÂN

MST: 3702327643 

SĐT: 0972 134 785   or  ĐT:  0274 654 1379